Quy định thanh toán

Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của quý khách. Tuỳ từng trường hợp và công trình chúng tôi sẽ áp dụng các hình thức thanh toán khác nhau.

Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG áp dụng các hình thức thanh toán:

+ Giao hàng trả tiền mặt

– Hình thức giao hàng trả tiền mặt phạm vi áp dụng đối với đơn hàng có bán kính vận chuyển từ 0 – 30km trừ các trường hợp đặt biệt

–  Khách hàng nhận hàng hóa, kiểm tra quy các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ như cam kết và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng, ký nhận vào phiếu xuất kho, khách hàng giữ lại 01 phiếu để làm cơ sở cho những chính sách sau này trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao trong khu vực TP.Hồ Chí Minh.

+ Thanh toán trước khi nhận hàng

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP.HCM và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

– Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/ chuyển khoản theo thông tin chi tiết Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

– Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG, công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty TNHH XD TM QT HOÀNG GIANG sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Sau khi quý khách hàng chuyển tiền xong, quý khách hàng vui lòng gửi bản sao hoặc bản chụp giấy chuyển tiền vào mail của công ty: [email protected] rồi liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách. Ngay sau khi nhận được tiền của quý khách hàng chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển hàng và bàn giao hàng cho quý khách.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 028 2253 5942 – 0399 42 00 55